Hình ảnh

Chi tiết

Với loại hình là doanh nghiệp cổ phần, có trụ sở chính đóng trên địa bàn thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Trong những năm qua, sự vững mạnh và phát triển của doanh nghiệp đều gắn liền với sự quan tâm đầu tư phát triển hoạt động khai thác tiềm năng thế mạnh du lịch của tỉnh Lào Cai .

Công ty Cổ Phần Du Lịch Cao Su Hàm Rồng, hiện nay với tổng  nhân viên người lao động gần 150 ng­ười đ­ược bố trí lao động tại 9 bộ phận bao gồm: Phòng hành chính- quản trị, P.kinh doanh, P Kế toán, P.kế hoạch đầu tư- xây dựng cơ bản, khách sạn- nhà hàng, bảo vệ, cảnh quan, Chi nhánh tại lào cai, Câu lạc bộ nghệ thuật dân gian.

Về công nghệ, trang thiết bị chính phục vụ kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn. Công ty đã đầu tư­ đ­ược hơn 27 phòng l­ưu trú, 03 xe ô tô các loại, Quản lý một khu du lịch sinh thái hàm rồng rộng 148ha. Chi nhánh kinh doanh lữ hành đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra còn đầu tư­ các thiết bị văn phòng, các phần mềm quản lý đáp ứng thuận tiện cho hoạt động dịch vụ du lịch.

Công ty hoạt động với các ngành nghề kinh doanh chủ yếu sau :

– Kinh doanh khu du lịch sinh thái

– Kinh doanh dịch vụ khách sạn

– Kinh doanh dịch vụ ăn uống

– Kinh doanh lữ hành

Công ty Cổ Phần Du Lịch Cao Su hàm Rồng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính sau:

– Dịch vụ nhà hàng, khách sạn, vât lý trị liệu đạt tiêu chuẩn

– Dịch vụ lữ hành nội địa và nư­ớc ngoài

– Dịch vụ vận tải khách bằng đ­ường bộ

– Dịch vụ du lịch sinh thái

Cơ chế giao nhận dịch vụ đ­ược thiết lập qua quá trình sử dụng dịch vụ do công ty cung ứng. Khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp có thể khai thác thông tin doanh nghiệp tại trụ sở hoạt động chính, thông qua văn phòng trang web:

www. harutour.com.vn;

www. Hamrongsapa.com

Emai: harutour@gmail.com.

FB: facebook.com/NuiHamRongSapa

qua các ấn phẩm do công ty thiết lập quảng cáo, qua các tạp chí du lịch, sách hướng dẫn du lịch phần viết về điểm du lịch Sa Pa- Lào Cai.

Cách thức mà công ty đảm bảo để kinh doanh dịch vụ du lịch đạt hiệu quả cao là không ngừng kiện toàn, đổi mới nâng cao chất l­ượng dịch vụ cung ứng cho khách hàng với mức giá cả phù hợp. Coi trọng việc duy trì tốt các quan hệ đối tác truyền thống, công tác đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ ngư­ời lao động, xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

– Để kiện toàn quá trình quản lý doanh nghiệp, hiện tại công ty đang duy trì hoạt động quản lý bằng công cụ bộ tiêu chuẩn quản lý hệ thống ISO 9001: 2008 và nhiều công cụ tiện ích khác đảm bảo quá trình quản lý đạt hiệu quả bền vững.

Hệ thống quản lý chất l­ượng của công ty tập trung vào mục tiêu phục vụ khách hàng. Lấy khách hàng  là trung tâm, sự thoả mãn của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động.

Trong những năm qua doanh nghiệp đã tiến hành các hoạt động sau để hướng mục tiêu vào các yêu cầu của khách hàng:

– Cải tạo nâng cấp cảnh quan khu du lịch, cảnh quan khách sạn Hàm Rồng.

– Đầu tư­ mở rộng dịch vụ khu du lịch

– Kiện toàn Trung tâm Tour tại chi nhánh lào cai.

– Thiết lập các ch­ương trình Tour xuyên việt để phục vụ khách  có nhu cầu đi du lịch Việt Nam.

– Mở các ch­ương trình học tập, tham quan tại n­ước ngoài theo yêu cầu của khách hàng.

Trên cơ sở pháp luật cho phép và giá trị lợi thế khai thác tiềm năng du lịch Sa Pa, Bắc Hà tỉnh Lào Cai nói riêng, Việt Nam nói chung

Căn cứ vào chính sách đối ngoại với các quốc gia trên thế giới của Đảng và Nhà nước.

Nhu cầu du lịch khám phá Sa Pa, Bắc Hà, ch­ương trình xuyên Việt của khách n­ước ngoài đến từ Châu Âu và một số n­ước như­ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc (thông qua việc hợp tác khai thác tour hiệu quả của doanh nghiệp với các hãng lữ hành tại các quốc gia sở tại).

Công ty CPTMDL Cao Su Hàm Rông có bề dày thành tích trong việc tạo dựng và triển khai các mô hình kinh doanh có quy mô lớn. Sau gần 9 năm hoạt động, Hiện công ty CPTMDL Cao Su Hàm Rông là công ty đứng đầu tại huyện SaPa, tỉnh Lào Cai trong lĩnh vực dịch vụ, thương mại và du lịch nhất là khu du lịch núi Hàm Rồng là một trong những điểm đến hấp dẫn và thu hút nhiều lượt khách thăm quan nhất trong huyện Sapa nói riêng mà tỉnh Lào Cai nói chung. Ngoài ra khu du lịch sinh thái núi Hàm Rồng còn đạt kỷ lục quốc gia về núi Rồng ấn tượng nhất việt Nam, với sự cố gắng của Ban lãnh đạo điều hành công ty và sự nhiệt huyết với công việc của từng cá nhân trong công ty đã đưa doanh nghiệp vươn đến tầm cao năng suất chất lượng dịch vụ đạt giải bạc về chất lượng quốc gia giải thưởng chất lượng quốc tế Châu Á Thái Bình Dương 2014 . Phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới, nỗ lực ứng dụng và sáng tạo công nghệ trong mọi hoạt động ở mọi cấp là yêu cầu đối với từng người trong công ty, hướng tới mục tiêu chung là doanh nghiệp đứng đầu tỉnh Lao Cai.