Chi tiết

Ngày 05/12/2016 Công ty Cổ phần Du lịch Cao su Hàm Rồng ra văn bản số 177/TB-CSHR về việc miễn phí vé tham quan Khu du lịch núi Hàm Rồng để tri ân tới toàn thể quý du khách trong và ngoài nước từ ngày 10/12/2016 đến hết ngày 20/12/2016 nhân chào mừng tuần lễ noel 2016 và Chào mừng năm mới 2017.

Trong ngày đầu tiên Công ty mở cửa “miễn phí” vé tham quan Khu du lịch núi Hàm Rồng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của toàn thể du khách gần xa. Lượng khách Công ty đã đón được vào khoảng 5000 lượt khách tham quan trong ngày 10/12/2016 tạo nên bầu không khí vui vẻ, phấn khởi cho các khách hàng quen thuộc của đơn vị.

img_3192

(Du khách nô nức cùng nhau đi tham quan ngắm cảnh nhân sự kiện đặc biệt này)

Hòa chung niềm vui của sự kiện đặc biệt này, nhiều du khách đến từ những nơi rất xa đã tỏ ra khá bất ngờ và thích thú khi đi du lịch vào đúng dịp diễn ra sự kiện tri ân khách hàng của Công ty Cổ phần Du lịch Cao su Hàm Rồng.

Tại đây  du khách không chỉ thích thú với những loài hoa, phiến đá có hình thù “cổ kính”. Nhiều du khách đã chụp lại những khoảnh khắc hòa mình vào không gian của đá, của mây và của núi để làm kỷ niệm. Không chỉ có vậy, Đến với Khu du lịch sinh thái núi Hàm Rồng du khách còn được hòa mình vào các bài hát, bài múa đặc sắc của những người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc.

4huyn

( Hình ảnh của  những cô gái, chàng trai trong điệu múa, điệu khèn đặc trưng vùng Tây Bắc)

Ngày 10/12/2016 Công ty không chỉ được thu hút đối với những khách hàng từ nơi xa nhất, mà còn được sự quan tâm ủng hộ của người dân địa phương, người đồng bào dân tộc thiểu số tại Sa Pa và các huyện lân cận của tỉnh Lào Cai cũng đông đảo tham qua sự kiện đặc biệt này của Công ty.

Lượt khách đổ về tham quan Khu du lịch núi Hàm Rồng rất đông. Tuy nhiên, công tác an ninh và bảo vệ của Công ty được đảm bảo rất tốt, không để xảy ra bất cứ sự việc nào. Bên cạnh đó, với sự  phục vụ chu đáo, nhiệt tình hướng dẫn du khách tham quan của tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Du lịch Cao su Hàm Rồng nhiều thảm hoa, thảm cỏ được đảm bảo. Ý thức của du khách được nâng cao, chấp hành tốt quy định của Công ty.

img_3192

 

(Du khách là người đồng bào dân tộc thiểu số tham quan nhân sự kiện tri ân khách hàng)

Chương trình tri ân diễn ra đến hết ngày 20/12/2016 là sự kiện đặc biệt thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Dự kiến ngày hôm nay 11/10/2016 lượt khách tham quan Khu du lịch có xu hướng tăng. Nhân đây Công ty Cổ phần Du lịch Cao su Hàm Rồng xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể du khách trong nước và quốc tế đã dành nhiều tình cảm đặc biệt cho Công ty. Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng Công ty trong những chặng đường sắp tới và chung tay xây dựng Khu du lịch núi Hàm Rồng thành điểm đến lý tưởng của du khách khi đến với Sa Pa.