Hình ảnh

Chi tiết

Khám phá thiên nhiên kỳ thú ruộng bậc thang Nguyên Dương (được UNESCO công nhận là  Di sản Văn hóa thế giới)

Ngày 01: Lào Cai – Nguyên Dương

  • Sáng 8h 00 Hướng dẫn viên của Công ty đón Quý khách tại văn phòng Chi nhánh Công ty cổ phần du lịch cao su Hàm rồng. Địa chỉ số: 033 nguyễn Huệ. Sau đó HDV làm thủ tục cho đoàn xuất cảnh sang Hà Khẩu-Trung Quốc. Sang Hà Khẩu có xe và HDV trung quốc đón Quý khách đưa đi Nguyên Dương. Ăn trưa tại Mông Tự,
  • Chiều khoảng 14h 30 tới Nguyên Dương, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. 15h 30 HDV và xe đưa Quý khách đi thăm khu quần thể ruộng bậc thang Nguyên Dương với diện tích 19 000 mẫu ruộng (1 mẫu TQ = 667 m2) và một điều đặc biệt là ruộng bậc thang ở Nguyên Dương quanh năm có nước, ngời hà Nhì cho thấy bí quyết bảo vệ nguồn nước của họ là vô cùng quan trọng. (đây là quần thể ruộng bậc thang đẹp nhất, kỳ vĩ nhất của người dân tộc Hà Nhì Trung Quốc được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa thế giới, có ruộng lên tới 3700 bậc ). Tại đây Quý khách có thể được ngắm cảnh hoàng hôn dần khuất sau dãy núi của những mảnh ruộng bậc thang cực đẹp.
  • 17h30 ăn tối tại khách sạn, sau đó quý khách tự do tìm hiểu văn hóa, phong tục tập quán của người dân bản địa.

Ngày 02: Nguyên Dương – Mông Tự – Hà Khẩu – Lào Cai.

  • Quý khách có thể dậy sớm ngắm cảnh Bình minh tại Nguyễn Dương. Khi bình minh lên, những tia nắng sớm được phản chiếu xuông mặt nước của những cánh ruộng bậc thang tạo ra những khoảng sáng trông thật lạ mắt và hấp dẫn.
  • Sau bữa sáng, quý khách lên xe về Mông Tự. Ăn trưa tại Mông Tự,
  • Chiều xe và HDV đưa Quý khách đến trung tâm thương mại của Tp Mông Tự, tại đây Quý khách có thể tham quan, mua sắm đồ lưu niệm. 16h 00 Quý khách lên xe về Hà Khẩu. 18h 00 về tới Hà Khẩu làm thủ tục nhập cảnh về Lào Cai, kết thúc tour.